Ruean Payom Ep.7 เรือนพะยอม พิธีกร นักแสดง : คามิลล่า กิตติวัฒน์, ธาวิน เยาวพลกุล, กรรณาภรณ์ พวงทอง, ณัฐชา นวลแจ่ม, วาทิต โสภา Detail : เรือนพะยอม เรื่องราวของสองหนุ่มสาวที่มีเหตุให้ต้องผิดหวังในรักจากอดีตชาติ เขาและเธอได้กลับมาพบกันอีกครั้ง ณ สถานที่แห่งรักเพื่อเริ่มต้นสานสัมพันธ์ครั้งใหม่ แต่กลับต้องเผชิญกับวิญญาณลึกลับที่มีปมในใจและความอาฆาตจากหญิงสาวที่หมายปองในตัวชายหนุ่มอยู่ ทั้งคู่จึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อรักษารักครั้งนี้ไว้ไม่ให้เหตุการณ์ซ้ำรอยเดิม แฝงแง่คิดที่ว่าการเสียสละและความเชื่อใจคือบทพิสูจน์รักแท้ เรือนพะยอม ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 – 22.30 น. ทางช่อง 7

Read more

Maya Ep.15 มายา พิธีกร นักแสดง : อุษามณี ไวทยานนท์, อารักษ์ อมรศุภศิริ, เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค, ขอขวัญ เรสตอล Detail : มายา เรื่องราวของ สาวไฮโซชื่อดังอย่าง พิตะวัน เป็นกลุ่มในนักศึกษาไทยในอังกฤษที่ต้องพูดถึงเพราะเธอนั้นชิงทุนรัฐบาลได้คะแนนสูงสุดในประประวัติศาสตร์ และด้วยความสวยความมั่นของพิตะวันทำให้มีหนุ่มๆ ในมหาวิทยาลัยต่างก็สนอกสนใจเธอ แต่คนที่ได้ใกล้ชิดและได้ดูแลเป็นพิเศษกว่าใครๆ นั้นก็คือ ดร. ภิทูร หัวหน้าผู้ดูแลนักศึกษาไทยประจำมหาวิทยาลัย ภิทูรนั้นได้หลงพิตะวันถึงขั้นได้ฝากฝังให้อยู่กับ มรกต เพื่อนสาวคนสนิทให้ดูแลพิตะวันเป็นอย่างดี ติดตามได้ใน ละคร มายา ออกอากาศเวลา 20.45 – 22.50 น.ทุกวัน ศุกร์ – อาทิตย์ ทางช่อง 7

Read more

YueaPhayabat EP.27 เหยื่อพยาบาท

Read more

NangKhaen Ep.26 นางแค้น พิธีกร นักแสดง : นัฐฐพนท์ ลียะวณิช ,ตรีชฎา เพชรรัตน์ ,พรพรรณ สิทธินววิธ เพ็ญพักตร์ ศิริกุล ,โอลิเวอร์ พูพาร์ท ,อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล ,ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม Detail : ในคืนแสงจันทร์สลัว เสียงเพลงรักร้าวเจ็บลึกจากคณะคาบาเรต์ เพลิน พิมาน ดังแว่วผ่านความ เงียบดูหลอนประสาท จนทำให้ ตั้งโอ๋ ช่างแต่งหน้าประจำคณะ ที่เข้ามาเก็บของขนลุก หัวใจแทบหยุดเต้น เพราะมันเป็นเพลงประจำตัวของใครบางคนที่ทั้งเหวี่ยงทั้งวีนและพึ่งเสียชีวิตไป! ตั้งโอ๋วิ่งหนีสุดแรงเกิด แต่ไม่ทันเสียแล้ว เมื่อร่างขาวซีด ใบหน้าอาบเลือด แววตาแดงฉานแรงด้วยความเกลียดชังของ ซินดี้ ปรากฏขึ้นมาแสยะยิ้มอย่างอาฆาต พร้อมจะล้างแค้นทุกคนที่มีส่วนในการตายของเธอให้ตายตกไปตามกัน นางแค้น ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์

Read more

YueaPhayabat EP.26 เหยื่อพยาบาท

Read more

YueaPhayabat EP.25 เหยื่อพยาบาท

Read more

NangKhaen Ep.25 นางแค้น พิธีกร นักแสดง : นัฐฐพนท์ ลียะวณิช ,ตรีชฎา เพชรรัตน์ ,พรพรรณ สิทธินววิธ เพ็ญพักตร์ ศิริกุล ,โอลิเวอร์ พูพาร์ท ,อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล ,ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม Detail : ในคืนแสงจันทร์สลัว เสียงเพลงรักร้าวเจ็บลึกจากคณะคาบาเรต์ เพลิน พิมาน ดังแว่วผ่านความ เงียบดูหลอนประสาท จนทำให้ ตั้งโอ๋ ช่างแต่งหน้าประจำคณะ ที่เข้ามาเก็บของขนลุก หัวใจแทบหยุดเต้น เพราะมันเป็นเพลงประจำตัวของใครบางคนที่ทั้งเหวี่ยงทั้งวีนและพึ่งเสียชีวิตไป! ตั้งโอ๋วิ่งหนีสุดแรงเกิด แต่ไม่ทันเสียแล้ว เมื่อร่างขาวซีด ใบหน้าอาบเลือด แววตาแดงฉานแรงด้วยความเกลียดชังของ ซินดี้ ปรากฏขึ้นมาแสยะยิ้มอย่างอาฆาต พร้อมจะล้างแค้นทุกคนที่มีส่วนในการตายของเธอให้ตายตกไปตามกัน นางแค้น ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์

Read more

Phloeng Rak Fai Man Ep.4 เพลิงรักไฟมาร พิธีกร นักแสดง : แคทรียา อิงลิช, นิธิดล ป้อมสุวรรณ, ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ, อัศนัย เทียนทอง, ดาริน แฮนเซน Detail : เพลิงรักไฟมาร ภัทร์ธีรา กลับมาจากอังกฤษ หลังจากเรียนจบด้านบริหารจัดการโรงแรม เธอก็ได้พบกับ วิษธร ซึ่งเธอทราบภายหลังว่าได้เข้ามาช่วยซื้อหุ้นโรงแรมของครอบครัว ที่พรพจี อาสาวของเธอดูแลอยู่ และฟื้นฟูกิจการจนรอดพ้นวิกฤต เพลิงรักไฟมาร ออกอากาศทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 – 22.00 น. ทางช่อง 8

Read more

Phloeng Rak Fai Man Ep.3 เพลิงรักไฟมาร พิธีกร นักแสดง : แคทรียา อิงลิช, นิธิดล ป้อมสุวรรณ, ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ, อัศนัย เทียนทอง, ดาริน แฮนเซน Detail : เพลิงรักไฟมาร ภัทร์ธีรา กลับมาจากอังกฤษ หลังจากเรียนจบด้านบริหารจัดการโรงแรม เธอก็ได้พบกับ วิษธร ซึ่งเธอทราบภายหลังว่าได้เข้ามาช่วยซื้อหุ้นโรงแรมของครอบครัว ที่พรพจี อาสาวของเธอดูแลอยู่ และฟื้นฟูกิจการจนรอดพ้นวิกฤต เพลิงรักไฟมาร ออกอากาศทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 – 22.00 น. ทางช่อง 8

Read more

Phloeng Rak Fai Man Ep.2 เพลิงรักไฟมาร พิธีกร นักแสดง : แคทรียา อิงลิช, นิธิดล ป้อมสุวรรณ, ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ, อัศนัย เทียนทอง, ดาริน แฮนเซน Detail : เพลิงรักไฟมาร ภัทร์ธีรา กลับมาจากอังกฤษ หลังจากเรียนจบด้านบริหารจัดการโรงแรม เธอก็ได้พบกับ วิษธร ซึ่งเธอทราบภายหลังว่าได้เข้ามาช่วยซื้อหุ้นโรงแรมของครอบครัว ที่พรพจี อาสาวของเธอดูแลอยู่ และฟื้นฟูกิจการจนรอดพ้นวิกฤต เพลิงรักไฟมาร ออกอากาศทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 – 22.00 น. ทางช่อง 8

Read more

Phloeng Rak Fai Man Ep.1 เพลิงรักไฟมาร พิธีกร นักแสดง : แคทรียา อิงลิช, นิธิดล ป้อมสุวรรณ, ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ, อัศนัย เทียนทอง, ดาริน แฮนเซน Detail : เพลิงรักไฟมาร ภัทร์ธีรา กลับมาจากอังกฤษ หลังจากเรียนจบด้านบริหารจัดการโรงแรม เธอก็ได้พบกับ วิษธร ซึ่งเธอทราบภายหลังว่าได้เข้ามาช่วยซื้อหุ้นโรงแรมของครอบครัว ที่พรพจี อาสาวของเธอดูแลอยู่ และฟื้นฟูกิจการจนรอดพ้นวิกฤต เพลิงรักไฟมาร ออกอากาศทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 – 22.00 น. ทางช่อง 8

Read more

Maya Ep.14 มายา พิธีกร นักแสดง : อุษามณี ไวทยานนท์, อารักษ์ อมรศุภศิริ, เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค, ขอขวัญ เรสตอล Detail : มายา เรื่องราวของ สาวไฮโซชื่อดังอย่าง พิตะวัน เป็นกลุ่มในนักศึกษาไทยในอังกฤษที่ต้องพูดถึงเพราะเธอนั้นชิงทุนรัฐบาลได้คะแนนสูงสุดในประประวัติศาสตร์ และด้วยความสวยความมั่นของพิตะวันทำให้มีหนุ่มๆ ในมหาวิทยาลัยต่างก็สนอกสนใจเธอ แต่คนที่ได้ใกล้ชิดและได้ดูแลเป็นพิเศษกว่าใครๆ นั้นก็คือ ดร. ภิทูร หัวหน้าผู้ดูแลนักศึกษาไทยประจำมหาวิทยาลัย ภิทูรนั้นได้หลงพิตะวันถึงขั้นได้ฝากฝังให้อยู่กับ มรกต เพื่อนสาวคนสนิทให้ดูแลพิตะวันเป็นอย่างดี ติดตามได้ใน ละคร มายา ออกอากาศเวลา 20.45 – 22.50 น.ทุกวัน ศุกร์ – อาทิตย์ ทางช่อง 7

Read more

Maya Ep.13 มายา พิธีกร นักแสดง : อุษามณี ไวทยานนท์, อารักษ์ อมรศุภศิริ, เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค, ขอขวัญ เรสตอล Detail : มายา เรื่องราวของ สาวไฮโซชื่อดังอย่าง พิตะวัน เป็นกลุ่มในนักศึกษาไทยในอังกฤษที่ต้องพูดถึงเพราะเธอนั้นชิงทุนรัฐบาลได้คะแนนสูงสุดในประประวัติศาสตร์ และด้วยความสวยความมั่นของพิตะวันทำให้มีหนุ่มๆ ในมหาวิทยาลัยต่างก็สนอกสนใจเธอ แต่คนที่ได้ใกล้ชิดและได้ดูแลเป็นพิเศษกว่าใครๆ นั้นก็คือ ดร. ภิทูร หัวหน้าผู้ดูแลนักศึกษาไทยประจำมหาวิทยาลัย ภิทูรนั้นได้หลงพิตะวันถึงขั้นได้ฝากฝังให้อยู่กับ มรกต เพื่อนสาวคนสนิทให้ดูแลพิตะวันเป็นอย่างดี ติดตามได้ใน ละคร มายา ออกอากาศเวลา 20.45 – 22.50 น.ทุกวัน ศุกร์ – อาทิตย์ ทางช่อง 7

Read more

Ruean Payom Ep.6 เรือนพะยอม พิธีกร นักแสดง : คามิลล่า กิตติวัฒน์, ธาวิน เยาวพลกุล, กรรณาภรณ์ พวงทอง, ณัฐชา นวลแจ่ม, วาทิต โสภา Detail : เรือนพะยอม เรื่องราวของสองหนุ่มสาวที่มีเหตุให้ต้องผิดหวังในรักจากอดีตชาติ เขาและเธอได้กลับมาพบกันอีกครั้ง ณ สถานที่แห่งรักเพื่อเริ่มต้นสานสัมพันธ์ครั้งใหม่ แต่กลับต้องเผชิญกับวิญญาณลึกลับที่มีปมในใจและความอาฆาตจากหญิงสาวที่หมายปองในตัวชายหนุ่มอยู่ ทั้งคู่จึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อรักษารักครั้งนี้ไว้ไม่ให้เหตุการณ์ซ้ำรอยเดิม แฝงแง่คิดที่ว่าการเสียสละและความเชื่อใจคือบทพิสูจน์รักแท้ เรือนพะยอม ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 – 22.30 น. ทางช่อง 7

Read more

Ruean Payom Ep.5 เรือนพะยอม พิธีกร นักแสดง : คามิลล่า กิตติวัฒน์, ธาวิน เยาวพลกุล, กรรณาภรณ์ พวงทอง, ณัฐชา นวลแจ่ม, วาทิต โสภา Detail : เรือนพะยอม เรื่องราวของสองหนุ่มสาวที่มีเหตุให้ต้องผิดหวังในรักจากอดีตชาติ เขาและเธอได้กลับมาพบกันอีกครั้ง ณ สถานที่แห่งรักเพื่อเริ่มต้นสานสัมพันธ์ครั้งใหม่ แต่กลับต้องเผชิญกับวิญญาณลึกลับที่มีปมในใจและความอาฆาตจากหญิงสาวที่หมายปองในตัวชายหนุ่มอยู่ ทั้งคู่จึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อรักษารักครั้งนี้ไว้ไม่ให้เหตุการณ์ซ้ำรอยเดิม แฝงแง่คิดที่ว่าการเสียสละและความเชื่อใจคือบทพิสูจน์รักแท้ เรือนพะยอม ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 – 22.30 น. ทางช่อง 7

Read more

Ruean Payom Ep.4 เรือนพะยอม พิธีกร นักแสดง : คามิลล่า กิตติวัฒน์, ธาวิน เยาวพลกุล, กรรณาภรณ์ พวงทอง, ณัฐชา นวลแจ่ม, วาทิต โสภา Detail : เรือนพะยอม เรื่องราวของสองหนุ่มสาวที่มีเหตุให้ต้องผิดหวังในรักจากอดีตชาติ เขาและเธอได้กลับมาพบกันอีกครั้ง ณ สถานที่แห่งรักเพื่อเริ่มต้นสานสัมพันธ์ครั้งใหม่ แต่กลับต้องเผชิญกับวิญญาณลึกลับที่มีปมในใจและความอาฆาตจากหญิงสาวที่หมายปองในตัวชายหนุ่มอยู่ ทั้งคู่จึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อรักษารักครั้งนี้ไว้ไม่ให้เหตุการณ์ซ้ำรอยเดิม แฝงแง่คิดที่ว่าการเสียสละและความเชื่อใจคือบทพิสูจน์รักแท้ เรือนพะยอม ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 – 22.30 น. ทางช่อง 7

Read more

Ruean Payom Ep.4 เรือนพะยอม พิธีกร นักแสดง : คามิลล่า กิตติวัฒน์, ธาวิน เยาวพลกุล, กรรณาภรณ์ พวงทอง, ณัฐชา นวลแจ่ม, วาทิต โสภา Detail : เรือนพะยอม เรื่องราวของสองหนุ่มสาวที่มีเหตุให้ต้องผิดหวังในรักจากอดีตชาติ เขาและเธอได้กลับมาพบกันอีกครั้ง ณ สถานที่แห่งรักเพื่อเริ่มต้นสานสัมพันธ์ครั้งใหม่ แต่กลับต้องเผชิญกับวิญญาณลึกลับที่มีปมในใจและความอาฆาตจากหญิงสาวที่หมายปองในตัวชายหนุ่มอยู่ ทั้งคู่จึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อรักษารักครั้งนี้ไว้ไม่ให้เหตุการณ์ซ้ำรอยเดิม แฝงแง่คิดที่ว่าการเสียสละและความเชื่อใจคือบทพิสูจน์รักแท้ เรือนพะยอม ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 – 22.30 น. ทางช่อง 7

Read more

YueaPhayabat EP.24 เหยื่อพยาบาท

Read more

YueaPhayabat EP.23 เหยื่อพยาบาท

Read more

YueaPhayabat EP.22 เหยื่อพยาบาท

Read more

YueaPhayabat EP.21 เหยื่อพยาบาท

Read more

YueaPhayabat EP.20 เหยื่อพยาบาท

Read more

YueaPhayabat EP.19 เหยื่อพยาบาท

Read more

YueaPhayabat EP.18 เหยื่อพยาบาท

Read more

YueaPhayabat EP.17 เหยื่อพยาบาท

Read more